CÔNG TY TNHH CAMIX (VIETNAM)

34 - 36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Tel: (028) 3601 5966 - Fax: (028) 407 3940

Email: info@camix.com.vn - Hotline: 0903.318.778

ỨNG DỤNG

Thiết bị diệt khuẩn - khử mùi mà chúng tôi giới thiệu ở đây được ứng dụng rộng rãi trong các ngành: công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp và dân dụng.

ĐỐI VỚI CÔNG NGHIỆP

Thiết bị Titan Hydroxyl được thiết kế chuyên dụng cho các giải pháp đáp ứng yêu cầu của Khách hàng để diệt khuẩn - khử mùi cho những khu vực sản xuất công nghiệp bị ô nhiễm. Thiết bị này tạo ra lưu lượng lớn thành phần có gốc Hydroxyl và Hydroxyl Peroxides có tác dụng diệt khuẩn - khử mùi mà không gây hại đối với con người cũng như các sản phẩm.

Thiết bị Titan Hydroxyl không yêu cầu cần phải có vật liệu lọc hay vật liệu hấp thụ các chất ô nhiễm cũng như là không sử dụng hóa chất để khử mùi. Thiết bị này 100% an toàn cho những khu vực có con người, động thực vật. Không như là ozone, hóa chất, thuốc diệt côn trùng, thiết bị này an toàn cho tất cả các loại vật liệu như: cao su, nhựa vinyl, nhựa plastic, vật liệu điện nhạy cảm.

Thiết bị Titan Hydroxyl dễ dàng lắp đặt tại nhà xưởng đang hoạt động cũng như nhà xưởng xây mới. Với kích thước nhỏ gọn, thiết bị này phù hợp với tất cả các kích cỡ của nhà xưởng và những nơi cần diệt khuẩn - khử mùi. Nó có thể khử các loại mùi và các thành phần hữu cơ bay hơi như là: Butyric acid, sulfur Dioxide (S02) Dimethyl sulfide, Hydrogen sulfide (H2S), Alcohols, Carboxylic Acids, Acrylates, Mercaptans, Phenols, Chlorine, Amines, Ammonia...

ĐỐI VỚI NÔNG NGHIỆP

Rất nhiều trang trại thường bắt đầu với những mùi hôi khó chịu khủng khiếp và thiết bị Titan Hydroxyl là giải pháp khắc phục đối với tất cả các mùi hôi do vật nuôi tạo ra. Ngay sau khi lắp đặt thiết bị Titan Hydroxyl, chúng ta dễ dàng nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng không khí cũng như sự giảm thiểu mùi hôi tại mọi khu vực trong trang trại.

  • Cải thiện và kéo dài tuổi thọ của công trình cũng như của vật nuôi.

  • Loại bỏ các thành phần ô nhiễm độc hại.

  • Không tạo ra các tác nhân và sản phẩm phụ gây hại.

  • Chi phí vận hành và bảo trì cực thấp.

Thiết bị Titan Hydroxyl không sử dụng hóa chất và các vật liệu hấp thụ mùi và nó 100% an toàn cho con người, vật nuôi và các loại vật liệu như: ​cao su, nhựa vinyl, nhựa plastic, chi tiết điện tử nhạy cảm và tất cả các loại vật liệu khác. Do đó nó có thể sử dụng tại mọi nơi - mọi lúc mà không sợ ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. 

Với những công trình có sẵn, hoàn toàn có thể lắp mới hay bổ sung thiết bị Titan Hydroxyl cho phù hợp. Nó có thể khử các loại mùi và các thành phần hữu cơ bay hơi như là: Butyric acid, sulfur Dioxide (S02) Dimethyl sulfide, Hydrogen sulfide (H2S), Alcohols, Carboxylic Acids, Acrylates, Mercaptans, Phenols, Chlorine, Amines, Ammonia...

ĐỐI VỚI NGƯ NGHIỆP

Đối với các trang trại nuôi trồng thủy hải sản như: trang trại nuôi tôm, cá, ngọc trai, sò... mùi hôi tanh thường rất nặng do chính vật nuôi cũng như thức ăn của chúng tạo ra (đặc biệt là thức ăn thừa bị phân hủy). Việc trang bị thiết bị Titan Hydroxyl sẽ cực kỳ hiệu quả cho những nơi có mức độ ô nhiễm vi khuẩn cũng như ô nhiễm mùi cao như thế này.

ĐỐI VỚI DÂN DỤNG

Thiết bị diệt khuẩn - khử mùi Titan Hydroxyl có thể áp dụng rộng rãi cho tất cả các hoạt động dân dụng như: nhà bếp, nhà hàng, văn phòng làm việc, khách sạn, bệnh viện, trường học...

Các cơ quan chuyên môn cho rằng có 2 nguyên nhân gây ra hội chứng "ốm văn phòng". Thứ nhất, các tòa nhà với những nơi làm việc không đủ sự thông thoáng, ở đó dễ phát sinh ra vi khuẩn - virus, mùi hôi... gây ảnh hưởng lớn tới con người làm việc tại đó. Thứ hai, nếu có ai đó bị bệnh truyền nhiễm thì việc tuần hoàn không khí trong tòa nhà sẽ làm lây nhiễm sang những người khác và đó là hậu quả không mong muốn.

Khi nhân viên có sức khỏe không tốt thì năng suất lao động, chất lượng sản phẩm mà họ tạo ra cũng bị giảm sút. Do đó việc đầu tư trang bị thiết bị diệt khuẩn - khử mùi là hết sức cần thiết để nâng cao chất lượng không khí, qua đó duy trì sức khỏe cho người lao động cũng như gia tăng năng suất - chất lượng sản phẩm cho Công ty, Doanh nghiệp. 

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now